Angel Island và 4 vấn đề đáng quan tâm

Thiết kế biệt thự Angel Island

Các căn biệt thự Angel Island là Nhà phố 2 tầng trang nhã và tất cả đều là thương hiệu mới và được xây dựng riêng cho các nhà đầu tư khi đặt chỗ. Diện tích lô thường là 400 m2 trong khi diện tích sàn là 200 m2 với 2-PN và 1 nhà vệ sinh. Phần hoàn thiện nhà thường có hệ mái dài trên mái, khung kèo thép làm khung mái, nhà vệ sinh và nhà tắm hoàn chỉnh với sàn và tường lát gạch, cửa sổ được làm bằng thép, hệ thống dây điện và đồ đạc hoàn chỉnh, cầu thang bê tông với lan can kim loại và đường ống nước hoàn chỉnh và các thiết bị vệ sinh trong khi các bức tường bên ngoài và bên trong được sơn xi măng trơn, và các sản phẩm chất lượng cao và xứng đáng khác.

Hạn chế tối thiểu trong việc cải tạo nhà

Angel Island mang đến cho mọi chủ nhà sự tự do cải thiện ngôi nhà của họ theo ý mình. Việc cải tạo nhà chắc chắn được ban quản lý cho phép với những hạn chế tối thiểu, như cấm xây dựng hàng rào bao quanh ranh giới bất động sản với chiều cao không được ban quản lý chấp thuận. Nếu bạn đang lên kế hoạch cải tạo ngôi nhà đã mua của mình, tất cả những gì bạn phải làm là gửi bản phác thảo cải tạo ngôi nhà cho văn phòng của nhà phát triển để được phê duyệt. Tuy nhiên, không được phép xóa bất kỳ phần nào của ngôi nhà. Việc cải tạo nhà theo nhu cầu của gia đình chắc chắn không phải là vấn đề đáng lo ngại, hơn nữa giá trị ngôi nhà của bạn cũng sẽ được nâng lên rất nhiều.

Phương thức thanh toán

Sở hữu một phần của biệt thự Angel Island chỉ cần bạn nỗ lực tối thiểu nhưng sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự phấn khích và tận hưởng tối đa. Ngoài thanh toán tiền mặt giao ngay, tài sản có thể được thanh toán (số dư thanh toán) thông qua ngân hàng, trên đó đơn đăng ký của bạn với đại lý sẽ được nhà phát triển xử lý với sự đồng ý của bạn. Với hình thức tài trợ nội bộ, nhà phát triển sẽ gia hạn khoản vay cho bạn, trong khi bằng Tiền mặt trả chậm, bạn có thể trả TCP (tổng giá hợp đồng) tối đa 2 năm với số tiền trả dần hàng tháng không tính lãi. Đầu tư vào Angel Island thực sự khá sôi động ngay từ khi mới bắt đầu.

Không gian cho trẻ em

Trẻ em ở đây cũng được may mắn sở hữu một nơi vui chơi của riêng chúng, Sân chơi Trẻ em. Trẻ em là trẻ em và điều đó không nên được tước bỏ khỏi chúng. Sự hiểu biết đó rất quan trọng đối với mọi làng dân cư nhưng với môi trường thân thiện với trẻ em của Angel Island, việc đi học của trẻ em sẽ không bao giờ như cũ nữa. Mọi trẻ em của Angel Island đều có sân chơi được thiết kế đẹp mắt, được trang bị đầy đủ tiện nghi với đồ chơi trẻ em. Với những cây xung quanh và bảo vệ chúng khỏi sức nóng của mặt trời, chúng sẽ an toàn hơn. Và trong giới hạn an toàn của ngôi làng, trẻ em được bảo vệ tốt hơn. Website: https://angelisland.online

Cuối cùng, một sân bóng rổ đã được cung cấp để mọi người đam mê có thể thưởng thức bất cứ lúc nào trong ngày. Các chàng trai và đàn ông sẽ không bao giờ có một thói quen hằng ngày hoàn chỉnh nếu không đổ mồ hôi qua môn thể thao tuyệt vời đó. Với quy định này, không ai khác cần phải ở đâu đó chỉ để chơi bóng rổ. Trong khuôn viên an toàn của ngôi làng, hàng xóm và bạn bè sẽ có một địa điểm tuyệt vời để chơi các môn thể thao yêu thích của họ.

Nguồn: Dự án Central Hill Nam Sài Gòn

0901 335 996