Dự án Diyas Sky

Tin: The Sol City Nam Sài Gòn | Họ nói rằng hành động thực ở đâu, thì tuyến tính thực sự nằm ở đó. Nơi làm việc, các giao dịch kinh tế thực sự và trận chiến, chính ở nơi này của đất nước, nơi tất cả những điều này diễn ra.

Để cho phép cư dân của mình bắt kịp với cuộc sống hiện đại, Dự án Diyas Sky đã đảm bảo rằng trong tầm tay của cư dân, đẳng cấp thế giới và các tiện nghi và tiện nghi tốt nhất luôn sẵn sàng cho mọi người tận hưởng.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

Diyas Sky có điều này để cung cấp:

Sân có mái che đa năng có sẵn cho mọi người sử dụng với các đường mòn chạy bộ trong nhà. Ngoài ra còn có một hồ bơi phân làn dài 25 mét ngay bên cạnh hồ bơi lội và hồ bơi trẻ em. Bằng cách này, cả người lớn và trẻ em đều có thể dành cuối tuần một cách an toàn trên các hồ bơi và từ đó có thể giao lưu. Một trung tâm thể dục cũng được cung cấp và nó được trang bị đầy đủ các tiện nghi hạng nhất và sau đó có phòng tắm cho mọi người.

Có phòng học đầy đủ tiện nghi để sinh viên và công nhân có những giây phút yên tĩnh, nơi có máy tính và kết nối internet. Ngoài ra còn có sân chơi cho trẻ em ngoài trời – nơi an toàn hơn rất nhiều cho trẻ em vui chơi. Đồ chơi và các sân chơi chung khác có sẵn cho trẻ em vui chơi. Phòng tiệc cũng được cung cấp cho nhu cầu xã hội của cư dân. Không cần phải đi đâu khác để dành thời gian tiệc tùng.

Phòng Game luôn sẵn sàng phục vụ mọi người. Mái nhà sinh thái ở trên cùng của bục và còn có Vườn và đài quan sát, nơi bạn có thể an tâm thực hiện các bài tập Yoga, thể dục nhịp điệu và thiền định của mình. Công viên trung tâm cũng là một nơi tuyệt vời để mọi người dành thời gian; có wifi miễn phí tại bục. Bất chấp những hạn chế trong nhà, Dự án Diyas Sky cũng cung cấp một góc dành cho nhà thơ và họa sĩ dành riêng cho những người chơi cờ và một bệ kính thiên văn. Tất cả những tiện nghi và trung tâm giải trí đầu tiên này đều nằm trong cùng một mái nhà.

Đầu tư vào Diyas Sky chỉ đáng giá từng xu vì nó nằm ở trung tâm của tàu điện ngầm. Nơi kết hợp một phong cách sống được coi là thức dậy và đi. Như các bạn đã biết, Tân Bình được coi là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh chóng. Sống ở Diyas Sky sẽ mang đến cho bạn không gì bằng những thứ tốt nhất, từ các điểm đến công ty, nghỉ dưỡng, giải trí cho đến bán lẻ.

Đầu tư vào CT Group là điều tuyệt vời nhất mà bạn sẽ có trong đời vì họ có uy tín lớn nhất trên thị trường bất động sản. Đơn giản vì quản lý căn hộ uy tín, vật tư chất lượng, giao nhà đúng hẹn, kỷ lục về vốn khi quản lý chung cư.

CT Group chắc chắn đã thăng cấp với sự đổi mới mới nhất của ngày hôm nay, với không gian đồng bộ với mọi chuyển động. Diyas Sky là một tòa nhà chung cư 38 tầng nằm ở giữa giải trí và phong cách sống, sẽ làm cho cuộc sống thành phố trở nên dễ dàng.

Nguồn: https://centralhillnamsaigon.com/

0901 335 996