Lý do để đầu tư tại Central Hill Nam Sài Gòn

Có rất nhiều lý do để đầu tư tại Central Hill Nam Sài Gòn. Thứ nhất, các căn nhà không chỉ đẹp mà còn phải chăng và rộng rãi. Vị trí của nó chỉ cách các khu thương mại và các địa điểm tham quan như khu thương mại trung tâm quận Bình Tân 20 phút, cách Phú Mỹ Hưng chỉ 25 phút. Nơi ở này cũng chỉ cách các trung tâm mua sắm, chẳng hạn như Aeon Bình Tân 20 phút di chuyển. Ngoài ra, những yếu tố sau cũng là lý do thuyết phục để đầu tư đất nền / nhà phố / shophouse Central Hill Nam Sài Gòn.

Các lựa chọn thanh toán

Phương thức thanh toán do Thắng Lợi thiết kế giúp các nhà đầu tư của mình dễ dàng mua được một phần của sản phẩm của dự án Central Hill Nam Sài Gòn. Các phương thức thanh toán được chia theo từng đợt nhỏ và giá trị thấp, đồng thời cũng thông qua tài trợ ngân hàng ngoài thanh toán tiền mặt trả ngay và trả chậm.

Khoản thanh toán trước cũng là một trong những mức thấp nhất trên thị trường với mức 10-20% của tổng giá hợp đồng. Ngoài ra, đi kèm với những phương thức thanh toán nhanh là hình thức chiết khấu giúp gia tăng lợi nhuận cho khách đầu tư có tiềm năng tài chính.

Khấu hao hàng tháng thấp nhất

Ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách mua sản phẩm Central Hill Nam Sài Gòn cung cấp một trong những khoản khấu hao hàng tháng thấp nhất và nhiều lựa chọn cho số năm bạn muốn trả. Các điều khoản có thể trong 5, 10, 15 và 20 năm. Nỗ lực dài hạn này cũng mang lại lợi tức đầu tư (ROI) cao hơn cho khách hàng. Những ngôi nhà chất lượng của nó được giao đúng thời hạn và theo kế hoạch tổng thể. Bạn chắc chắn nhận được những giá trị thặng dư cho bài toán đầu tư của mình!

Long An có một hạ tầng phát triển bền vững

Long An ngày nay không chỉ phát triển liên tục các khu dân cư, thương mại và khu công nghiệp vì có nhiều cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện ích dịch vụ, mạng lưới đường xá trải nhựa tốt và nhiều sự hiện diện của nhân lực và chuyên gia có trình độ cao. Dù vậy, vị trí dự án Central Hill Nam Sài Gòn thực chất liền kề với địa phận Bình Chánh. Đây là vị trí tốt nhất để định cư lâu dài, nơi gần với các cơ hội khác nhau của khu vực mang lại cho cư dân của nó lợi thế về nhiều mặt.

0901 335 996