Những ngôi nhà sang trọng của Thắng Lợi Group tại Central Hill Nam Sài Gòn

Những ngôi nhà sang trọng của Thắng Lợi Group tại Central Hill Nam Sài Gòn tự hào với những tiện ích vượt trội, sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cư dân. Mỗi mẫu nhà đều được thiết kế đẹp mắt và lắp đặt các tiện nghi đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu và sở thích cụ thể của khách hàng.

Central Hill Nam Sài Gòn là một kiệt tác thực sự với rất nhiều điều để cung cấp cho những cư dân đang mong muốn sống cuộc sống của họ một cách trọn vẹn nhất. Nó đã được thiết kế cho mọi người. Ví dụ, đối với các hoạt động ngoài trời, cư dân có thể tham gia vào các hình thức thể thao hoặc giải trí khác nhau bao gồm bơi lội trong hồ bơi ngoài trời rộng lớn, chơi bóng rổ hoặc tennis, hoặc đơn giản là có khoảng thời gian yên tĩnh trong khu vườn. Do đó, không quan trọng loại tính cách của một người, họ sẽ tìm thấy điều gì đó thú vị để hoạt động ngoài trời. Trẻ em cũng có thể chơi trong sân chơi.

Ngoài ra, dự án Central Hill Nam Sài Gòn còn có các tiện ích đảm bảo sự thoải mái tối ưu cho cư dân. Ví dụ, có các bể chứa để dự trữ nước và giếng nước để cung cấp nước khi thiếu hụt. Cư dân cũng được bảo vệ 24/7 bởi đội ngũ bảo vệ và hệ thống giám sát. Bên cạnh đó, các cư dân được đối xử với sự riêng tư và sự gián đoạn tối thiểu vì Central Hill Nam Sài Gòn là một cộng đồng được kiểm soát. Mỗi căn hộ biệt thự đều có sân sau và sân trước. Trong hầu hết các mô hình nhà, một nhà để xe cũng đã được cung cấp, đủ rộng để chứa ô tô.

0901 335 996