Tôi khuyên bạn nên xem Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Thắng Lợi Nam Sài Gòn | Một thắng cảnh tuyệt đẹp đang mở ra trong cảnh quan của Thủ Đức, cụ thể là Thành phố Thủ Đức, nơi King Crown Infinity, một cộng đồng chung cư đáng kinh ngạc, đang diễn ra như một ngọn hải đăng mới để thống trị cảnh quan của thành phố.

Tòa nhà mặt tiền hiện đại cao 30 tầng này có kiến ​​trúc cổ điển pha chút hiện đại. Thủ Đức là một trong những quận ở Khu Đông gần đây đã trải qua một đợt tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ trong vài năm qua.

Thủ Đức không còn là một khu vực nông thôn, nơi hầu hết mọi người dựa vào nông nghiệp để kiếm sống. Nó đang nhanh chóng trở thành một khu vực đô thị mà một ngày nào đó sẽ sánh ngang với các thành phố Trung tâm TP. HCM. Đây là lý do tại sao rất nhiều người đang đầu tư vào bất động sản ở Thủ Đức trong khi chúng vẫn tương đối phải chăng. Nếu bạn đang nghĩ đến việc làm điều tương tự thì tôi khuyên bạn nên xem Dự án King Crown Infinity Thủ Đức.

Lý do lớn nhất tại sao bạn nên xem xét dự án King Crown Infinity là vì nó là dự án của Công ty Gia Khang, một trong những công ty phát triển đất nổi tiếng nhất trong nước. Công ty Gia Khang chịu trách nhiệm cho một số chung cư cao cấp và sang trọng nhất và các dự án khu dân cư khác ở Trung tâm TP. HCM và ở một số tỉnh. Điều tuyệt vời về các dự án của Công ty Gia Khang là chúng không hề thiếu sức hấp dẫn và trí tưởng tượng. King Crown Infinity Thủ Đức không phải là một ngoại lệ. Khi bạn nhìn thấy mặt tiền của tòa nhà, bạn sẽ thấy ngay nó khác biệt như thế nào.

Bên ngoài của King Crown Infinity được bao phủ bởi gạch đỏ, gợi nhớ đến các tòa nhà chung cư mang tính biểu tượng nằm trên các con phố của Dự án King Crown Infinity, Manhattan, là tên gọi của khu chung cư. Quang cảnh đường phố của khu phức hợp khiến bạn có cảm giác như đang đi ngang qua một trung tâm thương mại ở New York. Bây giờ, hãy tưởng tượng nó trông như thế nào khi bạn ở bên trong (xem thêm ở phần sau). Bạn có thể chọn từ ba căn hộ ở khác nhau trong chung cư King Crown Infinity – căn hộ ở kiểu studio, một phòng ngủ và hai phòng ngủ.

Dự án King Crown Infinity Thủ Đức

Các căn hộ kiểu studio có tổng diện tích sàn là 25 mét vuông (cộng thêm 4,5 mét vuông cho ban công). Trên giấy tờ, 25 mét vuông có vẻ nhỏ đối với một căn hộ chung cư, nhưng khi bạn nhìn thấy nó một cách cá nhân, bạn sẽ nhận ra rằng căn hộ studio thực sự rộng rãi hơn bạn nghĩ. Khi bạn bước vào phòng, bạn sẽ thấy khu vực nhà bếp ở bên trái của bạn. Thiết bị thực sự đi kèm với một mặt bàn lát gạch, bê tông và bồn rửa được lắp đặt sẵn, và các tủ và tủ để lưu trữ. Ngoài ra còn có tủ lạnh và bếp điện.

Vào sâu bên trong, bạn sẽ tìm thấy một khu vực sàn mở và nó thực sự đủ rộng cho một bộ sofa nhỏ và bàn cà phê, và một bàn ăn nhỏ cho hai người. Phần còn lại của không gian ở cuối phòng là quá đủ cho một khu ngủ nghỉ. Vẫn còn quá đủ chỗ cho một chiếc giường đôi và một tủ ngăn kéo khiêm tốn. Nếu bạn là một chuyên gia độc thân hoặc một người sống với bạn đời của mình (chưa có con), thì điều này có thể là quá đủ cho nhu cầu của bạn. Phòng tắm cũng khá rộng rãi đối với một căn hộ ở cỡ này. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở đó một cung cấp cho một máy giặt và máy sấy.

Mặt khác, nếu bạn cần thêm phòng và một phòng ngủ thực sự, thì các căn hộ một phòng ngủ có thể khả thi hơn cho nhu cầu của bạn. Các căn hộ ở này có diện tích 39 mét vuông mỗi căn (với ban công 4,5 mét vuông), lớn hơn đáng kể so với các căn studio. Tuy nhiên, phòng ngủ không phải là nâng cấp duy nhất mà bạn sẽ nhận được nếu tận dụng các dinh thự một phòng ngủ ở dự án King Crown Infinity Thủ Đức. Khu vực bếp thực sự lớn hơn nhiều. Mặt bàn bây giờ bao quanh góc, có nghĩa là bạn có nhiều không gian hơn cho các đồ dùng khác nhau của mình. Ngoài ra còn có nhiều tủ, tủ, ngăn kéo hơn so với kiểu studio. Khu vực tiếp khách và ăn uống cũng rộng rãi hơn rất nhiều. Bạn thực sự có thể lắp một bộ phòng khách hoàn chỉnh ngay bây giờ mà không gặp nhiều vấn đề.

Bây giờ, nếu bạn cần thêm phòng, chẳng hạn như nếu bạn có một gia đình nhỏ (1 hoặc 2 trẻ em) thì các căn hộ hai phòng ngủ có thể phù hợp với phong cách của bạn hơn. Về mặt kỹ thuật, những căn này là những căn ba phòng ngủ nếu bạn tính các căn hộ của Người giúp việc. Căn hộ ở này không chỉ có hai phòng thông thường – một phòng thực sự là phòng ngủ của Master, không chỉ rộng rãi hơn phòng ngủ thông thường. Phòng cũng có lối ra ban công riêng và phòng tắm riêng. Căn hộ 2 phòng ngủ rộng gần 80 mét vuông và có 2 khu vực ban công. Các khu vực sinh hoạt và ăn uống được nâng cấp một lần nữa. Bây giờ, bạn có thể đặt một bộ phòng khách hoàn chỉnh và một bàn ăn cho sáu người mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Ngoài ra còn có một góc ăn sáng kết nối với khu vực nhà bếp, đó là một sự bổ sung gọn gàng.

0901 335 996