Tìm hiểu xã Long Thượng huyện Cần Giuộc

Xã Long Thượng là 1 trong 16 xã của huyện Cần Giuộc gồm: Đông Thạnh, Long An, Long Hậu, Long Phụng, Long Thượng, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Phước Lại, Phước Lâm, Phước Lý, Phước Vĩnh Đông, Phước Vĩnh Tây, Tân Kim, Tân Tập, Thuận Thành và Trường Bình.

Xã Long Thượng của Central Hill Nam Sài Gòn có diện tích 7,96 km² và nằm phía Tây Bắc của huyện Cần Giuộc. Phía Đông và phía Bắc Long Thượng giáp huyện Bình Chánh thành phố Hồ Chí Minh. Phía Tây giáp xã Phước Lý và phía Nam giáp xã Mỹ Lộc, Phước Hậu và huyện Bến Lức.

Mật độ dân cư ở xã Long Thượng chưa cao. Theo thống kê dân số năm 2019, mật độ dân số xã Long Thượng chỉ đạt 1.008 người/km².

Vì là một khu vực giáp phía Nam Sài Gòn nên Central Hill Nam Sài Gòn vừa bị ảnh hưởng một phần bởi biến động giá đất ở khu Nam thành phố như Quận 7, Quận 8, Nhà Bè và một phần của Bình Chánh. Tuy nhiên, Central Hill Nam Sài Gòn xã Long Thượng cũng thừa hưởng những công trình giao thông mới hay nâng cấp mỗi năm của khu đô thị mới Nam Sài Gòn.

Từ thành phố Hồ Chí Minh có thể đi / về xã Long Thượng bằng Quốc Lộ 1A (rồi rẽ vào Đinh Đức Thiện) hoặc Đại lộ Nguyễn Văn Linh (rồi rẽ vào An Phú Tây – Hưng Long). Khoảng thời gian di chuyển tương đối ngắn, chỉ từ 10 đến 20 phút để đến TP.HM từ Dự án Central Hill Nam Sài Gòn.

Một ảnh hưởng tích cực khác từ vị trí của Khu đô thị Central Hill Nam Sài Gòn là khí hậu. Khí hậu khu Nam Sài Gòn có xu hướng mát mẻ, nhiều gió, không khí trong lành và nhiệt độ thấp hơn các khu vực khác vài độ.

Những yếu tố tích cực về vị trí, dân cư, khí hậu, giao thông cũng như tiện ích của dự án đã và sẽ góp phần làm cho Central Hill Nam Sài Gòn Long Thượng Cần Giuộc thành một nơi đáng sống hơn bao giờ hết.

0901 335 996